LONG WANG - LẨU HẤP THỦY NHIỆT HỒNG KÔNG

Long Wang - Nhà hàng lẩu hấp mang phong cách Hồng Kông mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực độc đáo, mới mẻ. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn thưởng thức bữa tiệc gặp mặt gia đình hay hội họp cùng bạn bè rôm rả.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, với công nghệ hấp thủy nhiệt hàng đầu nhà hàng Long Wang đã tạo tiếng vang lớn thu hút khách hàng tứ xứ thập phương đổ về thưởng thức! Thấu hiểu xu hướng ăn uống “Healthy”, với mong muốn hạn chế dầu mỡ, chất béo, tốt cho sức khỏe, tăng cường đề kháng… Long Wang mang phong cách lẩu hấp mới lạ, giữ nguyên bản vị tươi ngon của thực phẩm, đem đến cho thực khách những món ngon giàu chất dinh dưỡng!

Bên cạnh việc cân đối hàm lượng chất dinh dưỡng: Tinh bột, đạm từ thịt,hải sản và các loại Vitamin từ rau xanh, Long Wang xây dựng quy trình chọn lọc và kiểm định thực phẩm nghiêm ngặt. Nguồn nguyên liệu được đầu bếp chế biến được đảm bảo Tươi - Sạch - Không chất phụ gia, chất bảo quản hay đồ đông lạnh.

 

ẨM THỰC HỒNG KÔNG ĐỘC ĐÁO

 

  • CÔNG NGHỆ HẤP: Công nghệ hấp thủy nhiệt làm chín thực phẩm bằng hơi nước và ăn ngay tại bàn sau khi thực phẩm vừa chín tới giúp bảo toàn 100% vitamin và khoáng chất trong thực phẩm. Đặc biệt trong quá trình chế biến, các dưỡng chất từ thực phẩm hấp ở trên vỉ không bị thất thoát mà được "Hội Tụ" trong nồi cháo phía dưới. Mỗi lần ghé thăm vương một hương vị, Đến với lẩu Hấp Long Wang thực khách sẽ có cơ hội hóa thân thành đầu bếp bằng việc tự tay chế biến những nồi cháo đặc biệt của riêng mình.

  • THỰC PHẨM TƯƠI: Mọi tiêu chí lựa chọn nhiên liệu luôn được Long Wang hướng lên hàng đầu. Những thực phẩm TƯƠI - NGON được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguồn đặc sản từng địa phương, rau xanh từ nông trường Đà Lạt, thịt tươi ngon từ mảnh đất Mộc Châu hay hải sản tươi sống ngay tại bể. Điều này làm cho món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • KHÔNG DẦU MỠ: Thấu hiểu tâm lý khách hàng yêu cầu thực phẩm Healthy Long Wang không sử dụng dầu mỡ trong chế biến nhằm đảm bảo bữa ăn thanh đạm. Món ăn được nấu chín mà không dùng đến dầu mỡ nên cholesterol được hạn chế tối đa. 

  •  VỊ NGUYÊN BẢN: Thực phẩm dùng để hấp rất đa dạng, từ hải sản, thịt, dimsum cho đến gà và các loại rau củ quả theo mùa và tuyệt nhiên không hề được tẩm ướp gia vị, tất cả đều được giữ nguyên  để giúp thực khách được thưởng thức cái vị ngon ngọt tự nhiên, nguyên bản nhất của thực phẩm. Thức ăn được hấp chín bằng hơi nên giữ nguyên được vị ngọt nguyên chất của thực phẩm. Long Wang luôn hạn chế tối đa việc chế biến, tẩm ướp hay sử dụng các chất phụ gia khi chế biến các món ăn.

KHÔNG GIAN HỒNG KÔNG HIỆN ĐẠI

 

Ngoài ẩm thực độc lạ thì điều làm nên sức hút kì diệu cho Long Wang chính là từ thiết kế không gian độc đáo. Nhà hàng được lấy cảm hứng từ không gian đường phố sặc sỡ sắc màu của Hong Kong thập niên 70 nhưng vẫn pha lẫn nét hiện đại, sang trọng. Khi đến đây bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian náo nhiệt, cổ kính đẹp tựa Hong Kong những năm 70 thế kỷ trước. Mỗi góc đều được trang trí vô cùng tinh tế theo phong cách Hong Kong.

Ghi điểm ấn tượng ngay từ kiến trúc bên ngoài chỉ cần nhìn thôi đã dễ dàng cảm nhận được hơi thở xứ Hương Cảng. Không bất ngờ, khi thực khách tiến vào trong là khung cảnh nhộn nhịp, rực rỡ sắc màu với những ánh đèn, biển hiệu ... 

Như một góc Hong Kong thu nhỏ trong lòng Hà Nội, đến với Long Wang thực khách sẽ được hòa mình cùng văn hóa Hong Kong toàn diện. Sự thoải mái, hiện đại, vô vàn góc check in là tiêu chí mà Long Wang muốn mang lại cho thực khách qua không gian vô cùng rộng rãi, thoáng mát và nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ tại bàn tiện lợi mà thực khách chỉ cần đến thưởng thức cũng là điểm nhấn của Long Wang.

Kính mới Quý thực khách ghé Long Wang trải nghiệm ẩm thực Hồng Kông độc đáo nhé!

Món dã chọn

Thực đơn bạn đã chọn

Không có món nào được chọn
Thông tin khách hàng
(Vui lòng đặt bàn trước giờ dùng bữa ít nhất 1 tiếng)
Khu vực
0.02942 sec| 1003.75 kb